เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับสเป็คซีล

บริษัท สเป็คซีล จำกัด

ก่อตั้งในปี 2532 โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านซีลที่มีความเป็นมืออาชีพ โดดเด่นทางด้านวิสัยทัศน์และความคิดริเริ่ม เน้นกลยุทธ์และนวัตกรรมที่แตกต่าง ทำให้สเป็คซีลเป็นบริษัทซีลระดับแนวหน้าที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประเทศไทย ที่สเป็คซีล เราให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้า การบริการที่เป็นเลิศและความรับผิดชอบต่อสังคม โดยได้รับการรับรองจากบริษัทอุตสาหกรรมชั้นแนวหน้าให้เป็นบริษัทที่มีมาตรฐานเกรด A ติดต่อกันมายาวนานถึง 3 ทศวรรษ

พันธกิจ

เราจะคงความเป็นผู้นำทางด้านซีลและโอริง สร้างความสำเร็จด้วยความโดดเด่นทางด้านมีวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ ด้านผลิตภัณฑ์และการบริการที่เป็นเลิศ เพื่อเป็นบริษัทซีลระดับแนวหน้าที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประเทศไทย

ความเป็นมา

บริษัท สเป็คซีล จำกัด เปิดทำการวันแรกในวันที่ 9 พฤษภาคม 2532 พร้อมกับวิสัยทัศน์ที่ต้องการนำซีลและโอริงคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสมมาสู่ภาคอุตสาหกรรมไทย โดยมุ่งพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวอันดีกับลูกค้า ผ่านมาแล้วกว่า 30 ปี เรายังคงยึดมั่นในเจตนารมณ์เดิมและจะยังคงนำเสนอสินค้าคุณภาพดีและบริการอันเป็นเลิศต่อลูกค้าเสมอไป

พฤษภาคม 2532

บริษัท สเป็คซีล จำกัด เปิดทำการเป็นวันแรกในวันที่ 9 พฤษภาคม 2532 ในจุฬาฯ ซ. 16 กรุงเทพมหานคร

มกราคม 2534

สเป็คซีลย้ายที่ทำการไปยังตึกที่ใหญ่ขึ้นในซอยเดียวกัน

มกราคม 2540

สเป็คซีลย้ายมาตั้งในโครงการกรุงธนเมืองแก้ว ถนนสิรินธร บางพลัด กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของบริษัทในปัจจุบัน

มีนาคม 2543

ซีลมาสเตอร์เครื่องแรกเดินทางมาถึงสเป็คซีลสำนักงานใหญ่ซึ่งเป็นเครื่องกลึงซีลที่ทันสมัยพร้อมวัตถุดิบคุณภาพสูงจากยุโรปเพื่อให้บริการซีลและโอริงทุกรูปแบบไม่จำกัดขนาด ไม่จำกัดจำนวนด้วยความรวดเร็ว ปัจจุบันเรามีเครื่องกลึงซีลมากที่สุดในประเทศไทยถึง 6 เครื่อง รับประกันความพร้อมด้านการบริการ

เมษายน 2546

สเป็คซีลเปิดสาขาบางนาซึ่งเป็นสาขาแรกของบริษัทเพื่อเพิ่มการบริการให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในเขตทิศตะวันออกของกรุงเทพฯที่เพิ่มขึ้น

สิงหาคม 2549

สเป็คซีลเปิดสาขาอมตะซิตี้ ชลบุรีเพื่อขยายพื้นที่การบริการสู่ลูกค้านิคมอุสาหกรรมใกล้เคียงในภาคตะวันออกของประเทศไทย

มกราคม 2550

สเป็คซีลเปิดสาขารังสิตเพื่อขยายพื้นที่การบริการสู่ลูกค้าในจังหวัดปทุมธานีและจังหวัดใกล้เคียงรวมถึงลูกค้าในจังหวัดตอนบนของประเทศไทย

มิถุนายน 2560

เปิดสเป็คซีลเซ็นเตอร์บางนาเพื่อเป็นศูนย์อบรมด้านผลิตภัณฑ์พัฒนาความรู้ทั่วไป และศูนย์อบรมวิปัสสนากรรมฐานแก่ลูกค้าของบริษัทและบุคคลทั่วไปซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมของบริษัทที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน